trang trí vườn đẹp mộng mơ, ngọt ngào cho ngày cưới

Ngày thêm: 14:25:22 25-07-2019

ý tưởng trang trí vườn đẹp mộng mơ, ngọt ngào cho ngày cưới

khi có một khu vườn đủ rộng với xanh tươi cỏ cây, hoa lá, hãy dành thời gian tìm hiểu, góp nhặt những ý tưởng thú vị để bắt đầu tạo nên một ngày cưới trong mơ cho mình, vừa thân quen vừa đáng nhớ.
 

Khu vườn là nơi để mọi người trong gia đình bên nhau những ngày rảnh rỗi cuối tuần, là khi buồn vui có thể lặng lẽ trò chuyện, tâm sự hay thưởng trà ngắm hoa... Vì thế, khu vườn giống như tổ ấm thứ hai, không phải nơi che mưa tránh nắng nhưng lại là nơi lưu giữ những cảm xúc, những kỷ niệm vượt thời gian. 

Bởi vậy, khi có một khu vườn đủ rộng, hãy thay đổi chính cảm xúc của mình, của người thân và người bạn đời bằng cách tìm vị trí thật đẹp, dễ dàng trang trí và bắt đầu thực hiện những ý tưởng thú vị giúp sân vườn đẹp lung linh, mộng mơ quyến rũ cho ngày trọng đại của cuộc đời.

8 ý tưởng trang trí vườn đẹp mộng mơ, ngọt ngào cho ngày cưới - Ảnh 1.

1. Màu sắc

Hãy chọn những gam màu tương phản với cây cối trong vườn để làm nổi bật lên khung cảnh cho đám cưới, đó là một trong những bí quyết đầu tiên mà bạn cần chú ý.

8 ý tưởng trang trí vườn đẹp mộng mơ, ngọt ngào cho ngày cưới - Ảnh 2.

2. Chọn cách trang trí gần gũi

Một không gian gần gũi với những cây xanh, mộc mạc với nắng và gió sẽ càng giúp mọi người lưu giữ được những cảm xúc đẹp trong dịp đám cưới, khung cảnh khu vườn cũng đẹp hơn nhờ cách trang trí giản dị bằng vòng hoa, cắm hoa trên bàn từ chính cây cỏ theo lối tự nhiên nhất.

 

8 ý tưởng trang trí vườn đẹp mộng mơ, ngọt ngào cho ngày cưới - Ảnh 3.

3. Chọn phong cách trang trí

Bạn sẽ khó có được một khung cảnh đám cưới đẹp nếu không định hình được phong cách trang trí. Hãy chọn một phong cách mà bạn yêu thích, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng chọn lựa màu sắc và chi tiết độc đáo cho bữa tiệc lớn của cuộc đời mình.

8 ý tưởng trang trí vườn đẹp mộng mơ, ngọt ngào cho ngày cưới - Ảnh 4.

4. Hoa có mặt trong tất cả các chi tiết

Sự góp mặt của hoa lá không chỉ mang đến cho đám cưới vẻ đẹp ngọt ngào, lãng mạn mà còn hiện diện cho vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi. Vì thế, bạn có thể chọn hoa để góp mặt trong những chi tiết trang trí rất nhỏ. Hãy đồng nhất chọn một vài loại hoa với màu sắc đặc biệt yêu thích để lễ cưới trong vườn thêm dấu ấn của chính bạn.

8 ý tưởng trang trí vườn đẹp mộng mơ, ngọt ngào cho ngày cưới - Ảnh 5.

5. Tạo cổng đơn giản

Một chiếc cổng vào luôn là nơi bắt đầu của tiệc cưới trong vườn. Vì thế, hãy làm cổng bằng gỗ, bằng cành cây với gam màu giản dị nhất, gần gũi với tự nhiên nhất. Thêm những vòng hoa quấn quanh thân và vòm cổng để tiệc cưới đẹp hơn.

8 ý tưởng trang trí vườn đẹp mộng mơ, ngọt ngào cho ngày cưới - Ảnh 6.

6. Trang trí hoa trên bàn

Trên mỗi bàn tiệc, bạn có thể cắm nhiều loại hoa có cùng tông màu tươi sáng, dịu dàng theo phong cách đơn giản, tự nhiên nhất để tiệc cưới trong vườn thêm ngọt ngào.

8 ý tưởng trang trí vườn đẹp mộng mơ, ngọt ngào cho ngày cưới - Ảnh 7.

7. Tạo không gian dã ngoại

Thay vì tạo sự trang trọng cho đám cưới, hãy thiết kế không gian gần giống với một buổi tiệc khi đi dã ngoại để kéo gần khoảng cách của mọi người với nhau.

8 ý tưởng trang trí vườn đẹp mộng mơ, ngọt ngào cho ngày cưới - Ảnh 8.

8. Chuẩn bị mái che

Vì là tiệc ngoài trời, không thể đoán định được thời tiết nên bạn có thể thiết kế thêm mái che cho nơi ăn uống ngoài trời để giảm lượng nắng, gió hoặc có thể che mưa khi cần thiết.

8 ý tưởng trang trí vườn đẹp mộng mơ, ngọt ngào cho ngày cưới - Ảnh 9.

Theo Marthastewartweddings