Cổng Hoa Cưới Đẹp

Ngày thêm: 15:41:54 24-07-2019

5 MẪU CỔNG HOA TƯƠI ĐÁM CƯỚI SIÊU ĐẸP NĂM 2020

Cổng hoa tươi đám cưới vừa mang thông điệp chào mừng vừa mang ý nghĩa thông báo hỷ sự và cũng là điểm ấn tượng đầu tiên khi khách mời bước vào một đám cưới. Hiểu được điều đó hôm nay Hoa sẽ giới thiệu cho bạn 5 mẫu cổng hoa tươi đám cưới siêu đẹp năm 2020.

5 mẫu cổng hoa tươi đám cưới siêu đẹp

Cổng hoa đám cưới bằng hoa tươi đang được nhiều gia đình ưa chuộng và lựa chọn hiện nay. Bởi hoa tươi mang đến sự tự nhiên, tươi mới và hương thơm quyến rũ mà hoa giả không thể thay thế được. Cổng cưới hoa tươi được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau và được phối màu hài hòa với màu sắc của bữa tiệc, tạo nên không khí đầm ấm và tươi mới. Tùy vào sở thích, địa điểm bạn có thể lựa chọn cho mình những kiểu dáng cũng như sự kết hợp giữa các loại hoa tươi thích hợp.

cong hoa cuoi

  1. Mẫu Cổng hoa đám cưới gam màu tím

Mùa sắc luôn đem đến cho ta những cảm giác sắc nét. Hiện nay, gam màu tím đang được nhiều cặp đôi lựa chọn là gam màu chủ đạo cho cổng hoa đám cưới. Mẫu cổng hoa tươi đám cưới này được kết hợp từ ba loại hoa tươi: Hồng, cẩm tú cầu, lan hường và cành salix tươi. Với chất liệu hoa tươi 100% kèm theo sự sự kết độc đáo, sang trọng và ấn tượng.

cong hoa cuoi

2. Cổng hoa tươi đám cưới hình tròn

Hình tròn trong lế cưới gợi cho ta sự liên tưởng đến đôi nhẫn. Hình tròn không có điểm đầu, điểm cuối là biếu tượng của sự thống nhất, vẹn toàn và hoàn thiện.

Chỉ một chiếc khung gỗ, hoặc một cành cây, một tấm vải mềm. Với những bông hoa tươi được gắn kết xung quanh. Tạo nên cổng hoa tươi đám cưới thơ mộng.

  1. Mẫu cổng hoa đám cưới hình nửa hoa

Cổng hoa cưới bằng hoa tươi hình nửa hoa được thiết kế một cách tinh tế. Với một nửa cổng được đính kết bởi những bông hoa tươi khoe sắc. Bên dưới là những tấm vải lụa thiết tha. Với nhiều kiểu dáng khác nhau được kết hợp hài hòa ấn tượng.

cong hoa cuoi

  1.  Cổng cưới full hoa

Mẫu cổng cưới full hoa đang là sự lựa chọn của rất nhiều cặp đôi hiện nay. Được kết bằng nhiều loại hoa khác nhau tùy thuộc vào sở thích của mình. Điều đó tạo nên những nét đặc sắc riêng trong tình yêu cho các cặp đôi. Cổng đám cưới full hoa mang đến sự trọn vẹn trong ngày cưới của bạn.

cong hoa cuoi

  1.  Cổng cưới hoa lan hồ điệp

Hoa lan hồ điệp mang vẻ đẹp dịu dàng, thanh tao mang ý nghĩa tuyệt vời cho tình yêu.  Lan hồ điệp màu trắng thế hiện sự cao sang và thanh lịch. Lan hồ điệp màu vàng thể hiện cho sự che chở, yêu thương. Những cành hoa lan hồ điệp kết thành những kiểu dáng khác nhau cho bạn những mẫu cổng hoa tươi đám cưới đẹp nhất.

CÔNG TY CHO THUÊ XE VIP ANH VŨ
Địa chỉ : 409 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà nội
Hotline : 024.668833.15
098 257 3898 - 0946.44.99.55
0989.246.589 – 033.8888.589
Website: xecuoianhvu.vn - http:// hoaxecuoi.vn
Email : Thuexeanhvu@gmail.com